Tin tức & sự kiện

27/04/2023  -  Admin

Nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy tại TP.HCM

Hệ thống phòng sạch là căn phòng với không gian kín được kiểm soát tất cả các chỉ số không khí bên trong, thường được dùng trong rất nhiều lĩnh vực: công nghiệp thực phẩm, y tế, sản xuất mỹ phẩm, sinh hóa, điện tử... Với vai trò quan trọng đối với sản xuất và nghiên cứu, phòng sạch cần phải được nâng cấp cải tạo để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đáp ứng yêu cầu khách hàng, cũng như thành quả thí nghiệm. Ngoài ra, sau một thời gian dài sử dụng, việc phòng sạch xuống cấp là không thể tránh khỏi. Chính vì thế, Long Giang cùng dịch vụ nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy tại TPHCM, luôn sẵn sàng mang đến cho quý doanh nghiệp giải pháp cải tiến và tối ưu hóa phòng sạch tốt nhất, hoạt động hiệu quả lâu dài.

 

Nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch

Nâng cấp cải tạo phòng sạch là việc làm cần thiết cho các công ty, nhà máy

 

Những dấu hiệu cho thấy hệ thống phòng sạch cần được nâng cấp và cải tạo

 

Hẳn nhiều doanh nghiệp cũng biết rằng, thiết kế của hệ thống phòng sạch phải luôn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn hạn chế tối đa sự lưu chuyển của các hạt bụi trong không khí, phòng tránh sự ô nhiễm và nhiễm chéo gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các thông số về nhiệt độ phòng, độ ẩm, áp suất… của căn phòng cũng phải được kiểm tra, giám sát, đánh giá thường xuyên qua các trang thiết bị hiện đại được lắp đặt. Bởi con người chúng ta không thể đánh giá phòng sạch có đạt chuẩn hay chưa chỉ qua quan sát hay cảm nhận của bản thân được.

Do các thông số kỹ thuật của phòng sạch luôn ở một mức độ nhất định, thế nên khi có những thay đổi về các chỉ số thì đây chính là yếu tố quan trọng cho biết doanh nghiệp cần phải nâng cấp, cải tạo:

  • Cần nâng cấp, thay đổi sản phẩm của đơn vị.
  • Điều chỉnh chức năng, chuyển đổi nhà máy.
  • Cải tiến chất lượng hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp.
  • Hệ thống máy móc phòng sạch dần xuống cấp, làm việc kém hiệu quả.

Từ những nguyên nhân kể trên, có thể thấy việc cải tạo và nâng cấp phòng sạch là điều cần thiết không chỉ giúp công việc của doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, mà chất lượng thành phẩm cũng được cải thiện hơn.

 

Nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch

 

Ưu điểm của dịch vụ nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch

 

1. Phát hiện vấn đề và cải tiến chất lượng quy trình sản xuất

 

Khi lựa chọn nâng cấp, cải tạo phòng sạch, công ty và các cơ sở nhà máy sẽ kịp thời phát hiện ra những có vấn đề “ngầm” bên trong hệ thống phòng, từ đó có thể nhanh chóng đưa ra các cách thức giải quyết phù hợp, tránh được trường hợp lỗi máy móc mà không kịp tìm ra nguyên nhân khiến cả quá trình sản xuất bị đình trệ.

Ngoài ra, với dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể phát triển hệ thống sản xuất của mình thông qua việc cải tạo máy móc, tăng hiệu quả làm việc của chúng. Và nếu đơn vị của bạn đang cần phát triển quy mô, hoặc nhận được một đơn hàng từ một khách hàng có yêu cầu cao, thì dịch vụ này cũng rất cần thiết đấy.

2. Nâng cao chất lượng và tuổi thọ hệ thống phòng sạch

 

Thông qua việc cải tạo và nâng cấp sẽ góp phần đảm bảo các thông số hệ thống phòng sạch sẽ luôn đạt yêu cầu ở mức cho phép. Đồng thời giúp dây chuyền sản xuất diễn ra thuận lợi, tạo được nhiều sản phẩm chất lượng cao. Hơn nữa, sau khi cải tạo, tuổi thọ sử dụng của phòng có thể kéo dài hơn.

 

Nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch

Việc cải tạo, nâng cấp sẽ góp phần tăng tuổi thọ cho phòng sạch

 

3. Tối ưu chi phí và thời gian

 

Hầu hết các thiết bị máy móc trong hệ thống phòng sạch rất hiện đại và đều có giá thành cao, việc thay mới hoàn toàn tuy rất tốt nhưng lại quá tốn kém quá nhiều chi phí. Vì thế, thay vì đầu tư lượng tiền lớn để lắp đặt trang thiết bị mới, doanh nghiệp vẫn có thể nâng cấp, cải tiến chất lượng của phòng sạch với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều. Hơn nữa, quá trình lắp đặt cũng thường mất rất nhiều thời gian, trong khi việc nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch sẽ chỉ diễn ra trong vài giờ.

Quy trình nâng cấp cải tạo hệ thống phòng sạch tại TPHCM của Long Giang

 

Bước 1: Nhân viên của công ty Long Giang sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra và đánh giá các chi tiết phòng sạch thông qua các tài liệu bản vẽ thiết kế cũ.

Bước 2: Tham khảo ý kiến khách muốn nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch vì mục đích gì. Khi đã làm rõ vấn đề này, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn phương án làm việc phù hợp nhất với tình hình thực tế, khả thi về mặt kỹ thuật, tiết kiệm chi phí.

Bước 3: Thực hiện phương án cải tạo và nâng cấp theo thứ tự, đúng kỹ thuật, sử dụng các nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn, đồng thời xem xét tính linh hoạt của việc bố trí trang thiết bị, cơ sở vật chất. Có thể áp dụng thêm các phương thức thanh lọc cục bộ và các thiết bị vi sinh môi trường có lợi cho tiến độ nâng cấp phòng, như: điều hòa, lọc nước RO, xử lý nước thải, khí nén...

Bước 4: Hoàn thành công trình, kiểm tra kết quả và nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, Long Giang sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng.

 

Nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch

 

Long Giang cam kết mang đến dịch vụ nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch uy tín nhất tại TPHCM

 

Qua những điều đã được đề cập phía trên, hẳn mọi người đã có thể hiểu hơn về lý do nên cải tạo phòng sạch, và đồng thời cũng biết thêm những thông tin về dịch vụ của chúng tôi. Long Giang, hay Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang là đơn vị chuyên thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch hàng đầu Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng. Được thành lập từ năm 2017 cho đến nay, đơn vị chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ nâng cấp cải tạo hệ thống phòng sạch và tạo dựng được uy tín cao trong lĩnh vực.

 

Nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch

Long Giang là đơn vị hàng đầu trong việc nâng cấp cải tạo phòng sạch tại TPHCM

 

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng một hệ thống phòng sạch tốt nhất, đạt tiêu chuẩn, hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư.

Nếu quý khách có nhu cầu cần nâng cấp phòng sạch cho công ty, nhà máy của mình, hãy liên hệ với công ty Long Giang chúng tôi tại:

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH LONG GIANG

Địa chỉ: Số 80/4A/8, Tổ 38, KP 9, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Văn phòng giao dịch: 163/4 Đường TA15, Phường Thới An , Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0902 414 170 (Mr. Phước)

Email: phuoctran@longgianghvac.com

Website: longgianghvac.com

Tin khác