Tin tức & sự kiện

18/07/2023  -  Admin

Thiết kế và thi công phòng sạch dược phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Phòng sạch dược phẩm có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các ngành thuộc lĩnh vực dược - y tế. Quá trình sản xuất nên các sản phẩm thuốc, vật dụng phục vụ phòng trị bệnh luôn bắt buộc không chỉ có tính an toàn cao, mà còn không để xảy ra bất kỳ sự lây nhiễm chéo hay xuất hiện trung gian gây bệnh nào. Bởi một khi xảy ra sai sót thì nguy cơ cao sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, đồng thời khiến uy tín của đơn vị sản xuất thuốc cùng các bệnh viện, đại lý bị sụt giảm. Cũng vì như thế nên tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng sạch trong lĩnh vực dược phẩm cực kỳ cao, phải đảm bảo mọi yếu tố luôn ở mức tốt nhất. Và Cơ Điện Lạnh Long Giang - một trong những đơn vị thi công phòng sạch hàng đầu hiện nay rất thấu hiểu điều này.

 

thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm

Phòng sạch trong lĩnh vực dược phẩm

 

Phòng sạch dược phẩm có vai trò như thế nào trong thực tiễn?

 

Hầu hết các sản phẩm dược phẩm ngày nay đều là các loại thuốc được sử dụng rộng rãi trong đời sống và trong các cuộc phẫu thuật, trị bệnh. Vì liên quan mật thiết đến sức khỏe con người nên chúng cần được kiểm soát chặt chẽ và gắt gao trên mọi khâu sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn cả về an toàn lẫn chất lượng.

 

Trong quá trình sản xuất nên thành phẩm, môi trường có tác động nhiều nhất đến chất lượng của thuốc. Thế nên các công đoạn tiếp xúc hở với dược phẩm luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, tránh nguy cơ ô nhiễm. Nhưng với sự “có mặt” của khu vực phòng sạch, vấn đề này sẽ được kiểm soát tốt. Mọi yếu tố môi trường từ bụi bẩn, độ ẩm, độ sạch.. trong phòng phải luôn được duy trì ở mức độ thích hợp, không khí được lọc sạch hiệu quả, ngay cả người và các thiết bị ra vào phòng sạch phải đi qua các chốt gió, khử trùng. Tất cả những điều này đều nhằm mục đích đạt hiệu quả vô trùng cao nhất cho sản phẩm.

 

Qua những thông tin trên chúng ta đã thấy được phần nào tầm quan trọng của phòng sạch dược phẩm. Cũng có thể nói, phòng sạch là một yếu tố bắt buộc và không thể thiếu đối với tất cả các nhà máy dược, phòng thí nghiệm thuốc.

 

thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm

 

Các cấp độ sạch tiêu chuẩn trong phòng sạch dược phẩm

 

Đối với các chế phẩm thuốc cần điều kiện vô trùng, phòng sạch sau khi thiết kế thi công sẽ có 4 cấp độ sạch theo tiêu chuẩn GMP như sau:

+ Cấp độ A (tương đương với ISO Class 5 của ISO 14644-1:2015): Đây là cấp độ của các khu vực cục bộ chuyên dành riêng cho các thao tác có nguy cơ ô nhiễm cao như: đóng thuốc, đậy nút ống thuốc, đậy nắp lọ và làm kín vô trùng.

+ Cấp độ B (tương đương ISO Class 5 theo ISO 14644-1:2015): Đối với công đoạn pha chế và đóng lọ vô trùng thì cấp độ này chính là môi trường phụ cận của khu vực có cấp độ sạch là A.

+ Cấp độ C và D (tương đương với ISO Class 7 và Class 8 theo ISO 14644-1:2015): Với những công đoạn sản xuất dược phẩm ít quan trọng hơn thì sẽ dùng khu vực phòng sạch có cấp độ này.

 

thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm

 

Dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm tại Long Giang - Đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang là đơn vị chuyên thầu thiết kế và thi công phòng sạch uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi đã và đang tiếp nhận hàng trăm công trình phòng sạch dược phẩm cho nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất dược phẩm - thuốc tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Những đối tác khách hàng đã được chúng tôi hỗ trợ có thể kể đến như: công ty cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang, công ty cổ phần thuốc thú y - thủy sản UV, Dược phẩm Hà Minh, công ty Dược phẩm Taisho Nhật, công ty cổ phần Dược phẩm Agimexpharm, Dược phẩm LAVITA...

 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, Long Giang rất tự hào khi có thể mang đến cho khách hàng những công trình phòng sạch đạt chuẩn chất lượng GMP. Hơn nữa, rất nhiều đối tác cũng đặc biệt quay lại đơn vị để bày tỏ nhu cầu cần thiết kế phòng sạch dược phẩm. Tuy đạt được nhiều thành công nhưng đơn vị sẽ không dừng lại mà tiếp tục phát triển hơn nữa, cố gắng đạt được mục tiêu trở thành công ty thi công phòng sạch hàng đầu tại Việt Nam.

 

thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm

 

Cơ Điện Lạnh Long Giang thiết kế và thi công phòng sạch như thế nào?

 

Mỗi một phòng sạch phục vụ một mục đích khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn không giống nhau. Và trong thiết kế - thi công phòng sạch cho việc sản xuất dược phẩm, công trình phải đạt được chất lượng GMP và tiêu chuẩn sạch của ISO 14644-1:2015.

 

Để đáp ứng được những yêu cầu này, Long Giang cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư hàng đầu, am hiểu rõ về phòng sạch và đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế - thi công, sẽ trực tiếp tính toán chi tiết diện tích, cơ cấp, áp suất cũng như độ lưu thông khí, cuối cùng là tạo nên một bản thiết kế hoàn chỉnh nhất.

 

Sau khi có đã có bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng với các trang thiết bị hiện đại và nguyên vật liệu chuyên dụng cho phòng sạch. Song song với đó, đơn vị cũng cam kết dự án hoàn thành sẽ đảm bảo được áp suất, độ kín cũng như các tiêu chuẩn về lượng hạt bụi không khí trong phòng sạch dược phẩm.

 

Công trình khi đã được hoàn thiện tất cả, Cơ Điện Lạnh Long Giang sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

 

thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm

 

Long Giang cam kết cùng tất cả khách hàng đến với đơn vị

 

  ♦ Quá trình thiết kế và thi công phòng sạch dược phẩm đạt chuẩn GMP sẽ luôn mời khách hàng giám sát, đảm bảo mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng kịp thời và hoàn hảo nhất.

  ♦ Hỗ trợ tư vấn, tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách khi thực hiện thiết kế công trình.

  ♦ Dự án luôn hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu, mang đến sự hài lòng cho khách.

  ♦ Cung cấp giải pháp trọn gói và toàn diện trong dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm.

  ♦ Dịch vụ tuy không thể có giá thành rẻ nhưng chúng tôi chắc chắn có giá thành tốt nhất, chất lượng đạt chuẩn an toàn.

 

Quý khách hàng có mong muốn thiết kế và thi công phòng sạch cho doanh nghiệp của mình xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH LONG GIANG

Địa chỉ trụ sở: Số 80/4A/8, Tổ 38, KP 9, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 0902 414 170 

Email: phuoctran@longgianghvac.com

Website: longgianghvac.com

Tin khác