Tin tức & sự kiện

03/05/2023  -  Admin

Tư vấn giải pháp xây dựng phòng sạch cho bệnh viện

 

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bệnh nhân, xây dựng phòng sạch cho các khu vực như phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, các khu thanh trùng và hậu phẫu... bây giờ đã là yếu tố bắt buộc đối với các bệnh viện. Vậy nên, chúng ta không cần phải bàn về câu chuyện có nên xây dựng chúng hay không, mà phải bàn về cách làm thế nào để tối ưu, hiệu quả nhất. Và với dịch vụ tư vấn xây dựng phòng sạch cho bệnh viện của Công ty Long Giang chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất mà quý khách hàng đang cần, theo dõi tiếp bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

 

phòng sạch

 

Dịch vụ tư vấn giải pháp thi công phòng sạch bệnh viện của công ty Long Giang

Phòng sạch của bệnh viện phải là nơi có thể kiểm soát được các hạt bụi vi sinh, nồng độ các hạt trong không khí mà không làm ảnh hưởng đến các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm hay áp suất.

Tại Công ty Long Giang, khi tư vấn xây dựng phòng sạch cho bệnh viện, chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết. Từ cửa bệnh viện tới các dụng cụ, các hệ thống làm sạch đều được lắp đặt an toàn, kỹ lưỡng trong từng phòng mổ, khu điều trị tích cực. Nhằm đảm bảo đạt tiêu chuẩn về độ sạch y tế, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của phòng sạch bệnh viện, cũng như kiểm soát được sự nhiễm bẩn trong không khí.

Bạn có biết tại sao Long Giang lại luôn chú trọng, tỉ mỉ khi tư vấn xây phòng sạch bệnh viện hơn những loại phòng sạch khác không? Nguyên nhân là bởi phòng sạch cho bệnh viện là một không gian khá đặc biệt, yêu cầu phải kiểm soát được các hạt bụi vi sinh luôn ở mức ổn định. Những yếu tố khác như nhiệt độ, độ ẩm và áp suất cũng phải phù hợp với mục đích sử dụng của bệnh viện. Ngoài ra, các tấm cửa hay các thiết bị sử dụng bên trong phòng cũng phải đảm bảo điều kiện vô trùng tốt nhất cho các bệnh nhân.

 

phòng sạch

Chọn Long Giang để được tư vấn giải pháp xây dựng phòng sạch đạt chuẩn cho bệnh viện của bạn

 

Công ty Long Giang - Đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp phòng sạch bệnh viện

Việc sử dụng phòng sạch bệnh viện đang ngày càng trở nên phổ biến bởi đây là nhu cầu có thể nói là cấp thiết tại mỗi bệnh viện.

Công ty Long Giang là một đơn vị chuyên nhận tư vấn phòng sạch bệnh viện cũng như thiết kế thi công phòng sạch đạt chuẩn cho bệnh viện. Sau nhiều năm hoạt động và gặt hái được nhiều thành công nhất định, chúng tôi đã cung cấp giải pháp toàn diện, trọn gói cho nhiều chủ đầu tư, giúp họ chỉ cần duy nhất một Nhà tư vấn để hoàn thành dự án phòng sạch cho bệnh viện đạt các tiêu chí: Đơn giản hóa - Tối ưu chi phí - Đảm bảo đạt chứng nhận.

Không những vậy, với đội ngũ chuyên gia, đội ngũ Dược sĩ, Kỹ sư, Cử nhân Hóa sinh... lành nghề, Long Giang có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của từng phòng sạch bệnh viện, với kiến trúc trơn tru, chống vi khuẩn/nấm mốc phát triển, giảm thiểu tĩnh điện cũng như chịu được quy trình vệ sinh lặp đi lặp lại nhiều lần.

 

phòng sạch

 

Tư vấn xây dựng phòng sạch bệnh viện của Long Giang

Tư vấn phòng sạch bệnh viện luôn là việc cần thiết trước khi xây dựng phòng sạch nhằm mục đích tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Và với vai trò là chuyên gia phòng sạch, Long Giang chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

- Lập báo cáo dự án đầu tư, báo cáo dự án khả thi

- Tư vấn lựa chọn công nghệ và thiết bị sử dụng

- Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công xây dựng cùng bản vẽ kỹ thuật M&E

- Quản lý dự án, giám sát quá trình thi công.

- Đào tạo hướng dẫn thực hành.

- Lập hồ sơ xin đánh giá cùng tái đánh giá.

 

phòng sạch

 

Những khu vực cần tư vấn thiết kế, thi công phòng sạch trong bệnh viện

Phòng sạch bệnh viện đạt chuẩn thường được thi công lắp đặt ở các khu vực như: Phòng phẫu thuật, phòng tiểu phẫu, hành lang mổ, khu thanh trùng, khu hồi sức, ICU, CCU... Với mục đích chính là để đảm bảo môi trường vô trùng trong phẫu thuật, khu thanh trùng dụng cụ y tế cũng như phòng hồi sức hậu phẫu thuật. Và các chủ đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt được cách bố trí, sắp xếp phòng sạch như thế nào qua bản vẽ mà nhân viên Long Giang cung cấp.

Là nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm đối với phòng sạch nói chung, phòng sạch chuyên dụng trong bệnh viện nói riêng nhưng Long Giang vẫn luôn không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, học hỏi những cái mới, đào tạo con người để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

 

phòng sạch

Long Giang với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực phòng sạch cho bệnh viện sẽ giải đáp từ A-Z các thắc mắc của quý khách hàng

 

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ chủ đầu tư/chủ bệnh viện, thì để có thể tư vấn tốt nhất, những chuyên gia của Long Giang sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp khu vực lắp đặt phòng sạch, đến tận nơi để đo đạc các thông số, tìm hiểu môi trường tại bệnh viện. Tiếp theo đó, những yếu tố về cơ cấu, diện tích phòng sạch, mức độ lưu thông khí, áp suất... sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh. Bản vẽ thiết kế phòng sạch bệnh viện còn phải bàn bạc thông qua với đại diện của bệnh viện, khi đã thống nhất mới tiến hành thi công, lắp đặt.

Công ty Long Giang cam kết luôn mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, tư vấn xây dựng phòng sạch bệnh viện đạt chuẩn với nhiều chương trình hậu mãi cùng chính sách giá hấp dẫn nhất. Vậy nên, nếu có nhu cầu tìm kiếm công ty tư vấn giải pháp phòng sạch cho bệnh viện, thì hãy liên hệ ngay đến Long Giang theo những phương thức sau, hoặc để lại số điện thoại, để các chuyên gia của chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH LONG GIANG

Địa chỉ trụ sở: Số 80/4A/8, Tổ 38, KP 9, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại:  0902 414 170 

Email: phuoctran@longgianghvac.com

Website: longgianghvac.com

Tin khác