Giới thiệu

26/12/2019  -  Admin

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang được thành lập từ năm 2017 chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công cơ điện lạnh phòng sạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cùng nhau bắt tay thực hiện thành công nhiều công trình dự án trọng điểm trên khắp cả nước, với đội ngũ nhân lực nồng cốt và kỹ sư điện lạnh đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang

 

Mục tiêu hàng đầu của Long Giang là cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, tất cả đều được áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm giảm thiểu tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư, sản xuất hiệu quả.

 

 

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh Công Ty Long Giang

 

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Long Giang luôn phấn đấu để trở thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Cơ điện lạnh. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 

 

Sứ Mệnh

  • Đối với thị trường: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội trong mọi sản phẩm, dịch vụ của Long Giang đều chứa đựng thông điệp “Uy tín là tiêu chí hàng đầu” nhằm đáp ứng tối đa mọi mong muốn của khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Luôn tạo điều kiện để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cho nhân lực. Đồng thời, chúng tôi còn rất chú trọng tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên của mình.
  • Đối với xã hội: Phát triển song song lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

 

Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang

 

 

Lĩnh Vực Hoạt Động Và Ngành Nghề Kinh Doanh Long Giang

 

Lĩnh vực hoạt động

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ thi công phòng sạch ở mọi lĩnh vực và quy mô khác nhau, bao gồm: 

 Tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch tiêu chuẩn

 Nâng cấp và cải tạo hệ thống phòng sạch

 Cung cấp trang thiết bị trong hệ thống phòng sạch:  AHU, Airshower, Passbox, Hepa filter, BFU, Clean booth,...

 Bảo hành, bảo trì hệ thống công trình phòng sạch

 Hỗ trợ vận hành và đo kiểm phòng sạch

 Tư vấn hồ sơ, xin giấy phép đủ điều kiện sản xuất/ giấy phép GMP…

 Tư vấn xây dựng, nâng cấp hệ thống nhà máy theo tiêu chuẩn GMP EU/PICS

 

 

Ngành nghề kinh doanh ứng dụng Phòng sạch

 

1. Ngành linh kiện điện tử, ô tô, bán dẫn công nghệ cao

Đây là ngành nghề đòi hỏi những yêu cầu rất khắt khe về tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật cũng như độ chính xác cao. Do đó, nhà máy sản xuất cho các sản phẩm này cần phải được trang bị hệ thống phòng sạch để đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng đầu ra theo tiêu chuẩn ISO14644-1, tiêu chuẩn Federal Standard 209 E,…

 

 

2. Ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bao bì và trang thiết bị y tế

Cấp độ phòng sạch trong lĩnh vực này cần tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP với một số yêu cầu nghiêm ngặt về hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị, kiểm soát vệ sinh và quá trình chế biến thành phẩm, vận chuyển và bảo quản thành phẩm,…

 

 

3. Phòng mổ, phòng Lab IVF và ngân hàng mô

Tại các bệnh viện mà đặc biệt là phòng phẫu thuật, luôn được xem là khu vực trọng điểm của các công trình này, đây là khu vực bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chuẩn vô trùng để thực hiện các ca phẫu thuật. Tiêu chuẩn phòng sạch của những công trình này tại Việt Nam ở ISO cấp độ 7 và có thể cao hơn tùy vào từng mức độ quy mô.

 

 

4. Ngành thực phẩm

Thực phẩm cũng là một ngành có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn đầu ra. Đặc biệt là trong quy trình chế biến sản xuất, việc đảm bảo độ bụi, vi khuẩn, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn luôn cần được kiểm soát chặt chẽ. Thông thường tại Việt Nam, hệ thống phòng ngành sạch thực phẩm theo tiêu chuẩn GMP hoặc ISO.

 

Và một số các lĩnh vực ngành nghề khác: Phòng sạch sản xuất sơn, phòng sạch sản xuất bao bì, phòng sạch sản xuất thức uống đóng chai, phòng sạch kho đông lạnh, phòng sạch in phun/ in sấy/ nhuộm,...

 

Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang

 

Long Giang luôn đảm bảo cung cấp vật tư một cách chı́nh xác, kịp thời và hiệu quả.

 

 

Vì Sao Khách Hàng Nên Lựa Chọn Chúng Tôi?

Khách hàng luôn là giá trị cơ bản của một doanh nghiệp, bởi đây chính là lý do duy nhất để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe và phân tích thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm để có thể tạo ra những giá trị bền vững nhất. Bên cạnh đó, Long Giang với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng quy trình làm việc khoa học, tất cả sẽ đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng tối ưu.

 

kỹ thuật cơ điện lạnh Long Giang

 

 

Hình Ảnh Công Trình

 

kỹ thuật cơ điện lạnh Long Giang

 

kỹ thuật cơ điện lạnh Long Giang

 

kỹ thuật cơ điện lạnh Long Giang

 

kỹ thuật cơ điện lạnh Long Giang

 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng và thành quả đạt được trong suốt những năm qua mà Long Giang đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay như Hoa Sen, Hòa Phát, Samsung, LG, Daikin, Hitachi, Coca Cola, Tường An, Trung Nguyên, Vinamilk,.... Với những kinh nghiệm và thế mạnh đó, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang tự tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang

 

 

Cam Kết Hoạt Động Của Chúng Tôi

 Chuyên nghiệp hơn trong công tác phục vụ thông qua các phòng ban chức năng.

 Thiết lập và xây dựng quy chuẩn trong cách phục vụ.

 Đào tạo và phát triển nhân lực bài bản, chuyên nghiệp.

 Tổ chức công tác tư vấn – thiết kế – thi công – bảo trì hệ thống phòng sạch được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt.

Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công phòng sạch và cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 

Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Long Giang

 

 

Mọi nhu cầu thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cung cấp dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách Hàng. Chân thành cảm ơn!

 

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH LONG GIANG (LONG GIANG REETECH CO.,LTD)

Địa chỉ: Số 80/4A/8, Tổ 38, KP 9, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Văn phòng giao dịch: 442/31 QL 1A, Phường An Phú Đông , Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế: 3603489516

Hotline: 0902 414 170 (Mr. Phước)

Email: phuoctran@longgianghvac.com

Website: http://longgianghvac.com