Tin tức & sự kiện

10/05/2023  -  Admin

Nhận thầu các công trình lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Lắp đặt hệ thống thông gió là một việc vô cùng cần thiết khi bạn tiến hành xây dựng bất kỳ không gian làm việc công cộng nào, nhất là các không gian cần sự đảm bảo về lượng không khí trong lành, sạch khuẩn như phòng sạch. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch đang ngày một tăng cao, và Cơ điện lạnh Long Giang là một đơn vị nhận thầu công trình lắp đặt hệ thống thông gió uy tín, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác.


 

hệ thống thông gió phòng sạch

Đội ngũ nhân viên lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch dày dặn kinh nghiệm


 

Hệ thống thông gió phòng sạch là như thế nào?

Hệ thống thông gió phòng sạch được hiểu là một hệ thống điều phối không khí, giúp mang lại những luồng khí sạch trong lành, loại bỏ những lớp không khí bị ô nhiễm tại một không gian nhất định. Nó được sử dụng tại nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp luồng không khí sạch và hỗ trợ quá trình trao đổi O2 và CO2.
 

Vì sao cần lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch?

Nồng độ bụi và bụi mịn bám trên đồ đạc, máy móc trong những căn phòng kín sẽ tăng cao sau một thời gian dài đi vào hoạt động. Đồng thời, quá trình hô hấp của con người trong quá trình hoạt động đã làm gia tăng nồng độ CO2 và giảm mạnh lượng O2. Khi độ ẩm trong phòng tăng lên, nấm mốc và vi khuẩn cũng theo đó mà phát triển. Hơn nữa việc thải khí formaldehyde, virus, bụi trên quần áo, nấm mốc và các chất độc hại khác ngày một tăng lên như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Lượng bụi trong phòng tăng cao có thể gây ra các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng con người. Cùng với đó, nếu không cung cấp đủ không khí, quá trình hô hấp của con người sẽ trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế mà việc lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch chất lượng sẽ giúp chúng ta khắc phục những điều trên.


 

hệ thống thông gió phòng sạch


 

Lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch thường nhằm phục vụ cho hai mục đích chính:

Đảm bảo sự lưu thông, luân chuyển không khí trong không gian: Đối với những không gian kín hạn chế sự lưu thông không khí với môi trường thì cần lắp đặt hệ thống thông gió. Hệ thống thông gió được lắp đặt sẽ tăng cường sự lưu thông, tăng cường sự trao đổi khí với môi trường bên ngoài, dung nạp những luồng khí mới vào bên trong phòng. Điều này sẽ giúp tăng nguồn sạch, loại bỏ các khí độc hại ra khỏi khu vực, mang lại sự thông thoáng, dễ chịu.


 

hệ thống thông gió phòng sạch

Hệ thống thông gió chất lượng, quy mô lớn


 

Lọc sạch không khí: Khi hệ thống thông gió được lắp đặt, luồng không khí sẽ được luân chuyển một cách đều đặn, từ đó hạn chế sự tập trung và tồn đọng của nguồn khí độc hại trong không gian, đồng thời loại bỏ NO, CO2, SO2… và các khí khác sinh ra trong sinh hoạt và cuộc sống. Sức khỏe của nhân viên trong phòng sạch sẽ không bị ảnh hưởng khi làm việc tại đây.


 

hệ thống thông gió phòng sạch


 

Cơ điện lạnh Long Giang - Đơn vị nhận thi công lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch tại Tp.HCM và các tỉnh 

Hiện nay, nhu cầu xây dựng thi công phòng sạch phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất cũng như lĩnh vực y tế đang ngày càng được chú trọng. Điều này kéo theo sự gia tăng trong nhu cầu thi công, lắp đặt các hệ thống máy móc thiết yếu để hoàn thiện không gian phòng sạch như: lắp đặt thiết bị phòng sạch, lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch, lắp đặt hệ thống điều hòa…

Bất kỳ người chủ đầu tư nào muốn xây dựng và quản lý cơ sở kinh doanh cho doanh nghiệp của mình đều không thể bỏ qua việc lắp đặt hệ thống thông gió, đặc biệt là đối với những khu vực chuyên biệt như phòng sạch, phòng phẫu thuật, giải phẫu. Lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch nói riêng và lắp đặt hệ thống thông gió thoáng khí nói chung bao gồm nhiều công đoạn phức tạp, phải tuân theo một quy trình thi công chuẩn. Trên hết, để đảm bảo được chất lượng công trình thi công và thời gian vận hành được lâu bền, các doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực này để giúp bạn lắp đặt trọn gói.

 

Có thể bạn quan tâm :


 

hệ thống thông gió phòng sạch

Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch, vui lòng liên hệ Cơ điện lạnh Long Giang


 

Lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch tại Cơ điện lạnh Long Giang

Cơ điện lạnh Long Giang là một đơn vị cung cấp các loại máy móc, thiết bị phòng sạch chính hãng, uy tín tại Đồng Nai. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt trang thiết bị phòng sạch tận nơi, trọn gói, giá rẻ tại khu vực Tp.HCM, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận khác. Nếu bạn đang cần lắp hệ thống máy thông gió cho những căn phòng sạch thì Long Giang sẽ là địa chỉ lý tưởng mà bạn có thể hợp tác. Bằng kinh nghiệm nhiều năm cùng sự phối hợp của đội ngũ kỹ thuật viên đầy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một hệ thống phòng sạch với đầy đủ các trang thiết bị, giúp phòng vận hành một cách trơn tru, đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài. 

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt trang thiết bị phòng sạch cũng như lắp đặt hệ thống thông gió phòng sạch, đừng quên liên hệ về ngay cho chúng tôi theo các hình thức liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH LONG GIANG

Địa chỉ trụ sở: Số 80/4A/8, Tổ 38, KP 9, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại:  0902 414 170 

Email: phuoctran@longgianghvac.com

Website: longgianghvac.com

Tin khác